Bạn chưa đủ điều kiện để sở hữu cho mình một chiếc xe riêng để phục vụ khi có nhu cầu, bạn đang cần thuê xe 7 chỗ cho những chuyến đi công tác, nghỉ dưỡng,.. đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lí. Đây chính một dịch vụ đáng tin cậy, mang đến sự trải nghiệm ấn tượng để bạn có thể sử dụng. Dưới đây là bảng giá thuê xe 7 chỗ đảm bảo rẻ nhất tại Hà Nội của dịch vụ của tôi.

Nội thành

(100Km/8h)

Đường dài trên

(200km/ngày)

Sân bay

(1C)

 

Thuê tháng

(2.600 km)

Ngoài giờ
1,100,000 6,000 600,000 24,000,000 40,000

 

Ghi chú:

–         Bảng giá trên đã bao gồm những khoản sau: xăng dầu, lương lái xe, chi phí cầu đường.

–         Mức giá trên chưa bao gồm phí VAT

–         Chi phí trên áp dụng cho hai chiều đi và về.

–         Mức phí thuê xe 7 chỗ Hà Nội của tôi có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Vậy để được tư vấn kĩ hơn và biết thêm thông tin về dịch vụ xin lòng liên hệ trực tiếp với tôi qua thông tin tôi để dưới bài viết.

Dịch vụ của tôi đem lại cho bạn những gì?

–         Chiếc xe của tôi luôn được kiểm tra, bảo dưỡng xe định kì và được vệ sinh sạch sẽ vì thế tạo nên sự an toàn trong mọi chuyến đi.

–         Hệ thống xe đạt chuẩn các thông số, có hệ thống điều hòa hai chiều phục vụ những yêu cầu cần thiết của quý khách. Ngoài ra, cốp xe tương đối rộng qua đó giúp giải quyết những đống đồ đạc cồng kềnh của bạn trong những chuyến đi.

–         Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thông thạo đường xá, hơn nữa tôi luôn chính xác trong mọi cuộc hẹn qua đó tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

–         Tôi luôn lái xe với tiêu chí, tính mạng con người là trên hết, vì thế tôi luôn tuân thủ đúng luật lệ giao thông, có kiến thức và kinh nghiệm trong xử lý các tình huống phát sinh, do đó khách hàng luôn cảm thấy an toàn và thỏa mái khi trải nghiệm dịch vụ của tôi.

–         Giá thuê xe của tôi luôn đảm bảo hợp lý với mọi khách hàng.

 

Với những ưu điểm trên, dịch vụ thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội của tôi hoàn toàn là nơi tin tưởng cho bạn trải nghiệm.Để được tư vấn và đặt xe, bạn vui lòng liên hệ tới thông tin mà tôi để dưới đây. Rất mong được sự hợp tác của các bạn trong những chuyến đi.

Đánh giá

Không có đánh giá