Bạn chưa có điều kiện để sở hữu cho mình chiếc xe riêng cho bản thân và gia đình khi gặp những nhu cầu cần thiết. Bạn có những chuyến công tác dài ngày, hay chuyến đi nghỉ dưỡng của gia đình mà đang lo lắng về phương tiện đi lại. Đây chính là một trong những dịch vụ giải quyết những vấn đề của bạn, dịch vụ thuê xe 4 chỗ Vip Mercedes C200 luôn sự lựa chọn thu hút nhiều khách hàng, với sự sang trọng cùng sự lịch lãm tạo nên chất riêng cho bản thân. Sau đây là bảng giá thuê xe xe 4 chỗ Vip Mercedes C200.

Sân bay (3h,70km) Thuê 4h (50km) Thuê 8h (100 km) Thêm giờ Phát sinh (km)
1.600.000đ 1.800.000đ 2.600.000đ 200.000 đ/h 20.000đ/km

 

Lưu ý:

–         Giá thuê xe đã bao gồm: Lương lái xe, xăng dầu, phí cầu đường, bảo hiểm cho người ngồi trong xe

–         Mức giá trên chưa bao gồm phí VAT và những chi phí phát sinh thêm

–         Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, vì thế để được tư vấn rõ hơn và biết thêm thông tin chi tiết, mong khách hàng liên hệ số điện thoại hoặc gửi mail qua thông tin mà chúng tôi để dưới bài viết để trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.

Tại sao nên thuê xe 4 chỗ Vip Mercedes C200 ?

–         Hệ thống chiếc xe Vip Mercedes được thiết kế hiện đại, đạt chuẩn các thông số, được lựa chọn và đảm bảo là những chiếc xe dòng mới trong những năm trở về đây. Đây là chiếc xe phù hợp với chuyến đi dưới 5 người, thuộc hạng xe siêu sang và  rất được thu hút hiện nay.

–         Mức chi phí thuê xe 4 chỗ Vip Mercedes C200 hợp lý với giá cả thị trường.

–         Hiểu rõ luật giao thông, các thủ tục hành chính cần làm liên quan đến xe như đăng ký xe. Kinh nghiệm lái xe cũng giúp tôi có thể giải quyết nhanh gọn những tình huống phát sinh.

–         Với tiêu chí phục vụ khách hàng là trên hết, bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ nhất khi sử dụng dịch vụ.

Với những thông tin chi tiết trên, cùng với những ưu điểm vượt trội, đây hoàn toàn là dịch vụ đáng tin cậy để quý khách trải nghiệm. Với hệ thống xe được thiết kế hiện đại bậc nhất hiện nay, thuộc hạng siêu sang, cùng sự chu đáo và kinh nghiệm của lái xe, tất cả sẽ mang lại cho  quý khách một dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo sự an toàn, thỏa mái, cũng như thể hiện bản thân. Trên đây là dịch vụ thuê xe Vip Mercedes C200, để được tư vấn kĩ hơn cũng như làm thủ tục thuê xe, xin quý khách liên hệ thông tin dưới đây. Rất mong được đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường.

SĐT: 0974752258

Mail:  nguyenvanquyetaa@gmail.com

Đánh giá

Không có đánh giá