Hà Nội là một trong những trung tâm thành phố phát triển và là nơi tập trung nhiều dân số nhất nước ta hiện nay. Hiện đang có rất nhiều người sống và làm việc tại thủ đô, một trong những địa phương có số lượng đông dân cư trú tại Hà Nội đó chính là Thanh Hóa. Là một trong những tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ, cách Hà Nội khoảng 160km, số lượng người dân địa phương xứ Thanh sinh sống tại thủ đô ngày càng tăng. Vì thế ngành dịch vụ thuê xe 7 chỗ Hà Nội-Thanh Hóa đang nhận được nhiều sự chú ý của các khách hàng. Để được sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Thanh Hóa an toàn và đảm bảo chất lượng nhất, các bạn hãy trải nghiệm gói dịch vụ của tôi. Dưới đây là một số những thông tin về dịch vụ thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Thanh Hóa.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau cho chi phí thuê xe Hà Nội – Thanh Hóa, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng sự tin tưởng của khách hàng. Dịch vụ thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Thanh Hóa của tôi có giá chỉ 1.500.000đ/160km. Đây là mức giá hợp lý và phù hợp với mọi khách hàng.

Ghi chú:

–         Mức giá trên đã bao gồm lương lái xe, xăng dầu, chi phí cầu đường và  chi phí bảo hiểm.

–         Giá thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Thanh Hóa có thể thay đổi theo từng thời điểm.Vì thế để được biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ kĩ hơn, các bạn vui lòng gọi điện thoại trực tiếp tới số điện thoại mà tôi để cuối bài này.

Những ưu điểm của dịch vụ thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Thanh Hóa

–         Hệ thống xe được thiết kế hiện đại, có những thông số đạt chuẩn, nội thất sang trọng  và rộng thoáng mát tạo nên sự thỏai mái cho khách hàng.

–         Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra định kì và bảo dưỡng thường xuyên mang lại những giây phút trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.

–         Cá nhân tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hiểu rõ về các thủ tục liên quan đến xe. Tôi luôn chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, luôn chính xác, nhanh nhẹn trong các cuộc hẹn. Ngoài ra, tôi là một người hòa đồng, vui vẻ, cẩn thận, có kinh nghiệm xử lý những tình huống phát sinh. Chính vì thế đem đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và vui vẻ trong mọi chuyến đi.

– Thủ tục thuê xe đơn giản và nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thuê xe 7 chỗ Hà Nội- Thanh Hóa của tôi, đây hoàn toàn là một nơi các bạn tin tưởng để sử dụng dịch vụ. Để được đăng kí dịch vụ nhanh chóng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại dưới đây. Rất vinh dự và đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường.

Đánh giá

Không có đánh giá