Chi tiết dịch vụ

  1. Home
  2. 01 Ngày
  3. Trang chi tiết dịch vụ

Thuê xe cưới Mercedes tại Hà Nội

Từ lâu, xe cưới đã trở thành một phần quan trọng tạo nên sự lịch sự, an toàn cho mỗi lễ thành hôn. Thời đại công nghệ phát triển, nhu cầu thuê xe cưới ngày càng được chú trọng, đặc biệt những chiếc xe có thương hiệu, mang đến sự quý tộc và hiện đại như Mercedes. Dưới đây là bảng giá thuê xe cưới Mercedes tại Hà Nội bạn có thể tham khảo:

Có chờ tiệc Không chờ tiệc Đường dài
2.000.000 1.800.000 18.000đ/1km

 

Một số những lưu ý khi thuê xe cưới Mercedes tại Hà Nội

–         Bảng giá trên áp dụng cho phạm vi hoạt động trong địa bàn nội thành Hà Nội.

–         Chi phí trên đã bao gồm những khoản: Xăng dầu, lái xe, cầu đường.

–         Giá trên chưa bao gồm phí VAT và những phát sinh ngoài lịch trình

–         Mức chi phí thuê xe cưới Mercedes có thể thay đổi theo từng thời điểm. Vì thế để được tư vấn cụ thể và biết thêm thông tin cũng như thuê xe, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại mà chúng tôi để dưới bài viết để có sự phục vụ tốt nhất.

Những ưu điểm của dịch vụ thuê xe Mercedes:

–         Hệ thống thuê xe hoàn toàn 100% xe Mercedes được thiết kế hiện đại, chất lượng mang đến sự sang trọng và an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

–         Xe hoàn toàn không có Logo hay nhãn mác Taxi  tạo nên sự thỏa mái cho khách hàng. Xe đời mới luôn được vệ sinh sạch sẽ giúp khách hàng có giây phút trải nghiệm hài lòng nhất với dịch vụ của chúng tôi.

–         Có nhiều năm kinh nghiệm lái xe ô tô, được cấp bằng lái xe theo đúng luật pháp và có nhiều kiến thức về luật giao thông và sử dụng xe..

–         Sự an toàn của khách hàng được đặt lên hàng đầu và hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

–         Các thủ tục thuê xe đơn giản và không cầu kỳ. Luôn ưu tiên những lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Với những ưu điểm vượt trội trên, đây hứa hẹn là nơi tin tưởng cho khách hàng thuê xe cưới Mercedes. Sự sang trọng và hiện đại của những chiếc xe Mercedes đời mới cùng với nhân viên lái xe đã có nhiều năm kinh nghiệm lái xe, luôn chính xác thời gian và đặc biệt giá cả phải chăng sẽ mang đến sự tin tưởng, trải nghiệm tốt cho khách hàng. Vậy nếu quý khách có nhu cầu thuê xe cưới, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được Xe hôm nay – đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Email:  nguyenvanquyetaa@gmail.com

Sđt: 0974752258

Đánh giá

Không có đánh giá