Thư ngỏ

  1. Home
  2. Thư ngỏ
Thư ngỏ

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ SURF Việt Nam  gửi đến các tài xế , khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, chúc sức khỏe và chúc quý đơn vị kinh doanh và ngày càng hưng thịnh.

Nền kinh tế của nước ta đang ngày một phát triển. Do vậy, nhu cầu đi lại không chỉ tăng về số lượng mà đòi hỏi về chất lượng. Đáp ứng yêu cầu đó, Công ty chúng tôi đã xây dựng Sàn giao dịch TMĐT Dichvuxe.com.vn để kết nối giữa tài xế và khách hàng.

Hiện nay, Công ty đã kết nối trong lĩnh vực Cho thuê xe 4 chỗ, Cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ, Cho thuê xe 29 chỗ, Cho thuê xe 35-45 chỗ, Cho thuê xe cưới, ăn hỏi, Cho thuê xe du lịch – lễ hội, Cho thuê xe thương mại – văn phòng, Cho thuê xe đưa đón sân bay, Thuê xe Tháng với tài xế tay nghề cao, ân cần nhiệt tình chu đáo, giá cả hợp lý.

Với mong muốn là bạn đồng hành với các bạn trên mỗi chặng đường. Chúng tôi thân mời quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu đi thăm quan du lịch, đi công tác trong và ngoài thành phố xin vui lòng liên hệ sàn giao dịch TMĐT Dichvuxe.com.vn

Chúng tôi mong muốn đưa dịch vụ đến khách hàng với giá tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ.

Trân trọng kính chào!